(15-02-2024) Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các Cơ quan TW tại TP.HCM và Công đoàn Khối Doanh nghiệp TM TW tại TP.HCM đến thăm, Chúc Tết Giáp thìn và tặng quà CB, NV, NLĐ Công ty Liên doanh Bông Sen

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

(15-02-2024) Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các Cơ quan TW tại TP.HCM và Công đoàn Khối Doanh nghiệp TM TW tại TP.HCM đến thăm, Chúc Tết Giáp thìn và tặng quà CB, NV, NLĐ Công ty Liên doanh Bông Sen
Ngày đăng: 15/02/2024 04:56 PM

Sáng ngày 15/2/2024, Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus hân hoan chào đón Đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các Cơ quan TW tại TP.HCM và Công đoàn Khối Doanh nghiệp TM TW do đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối, dẫn đầu cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng ủy Khối, Đoàn Khối và ông Bùi Trọng Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn Khối, đã đến thăm, Chúc Tết và tặng quà Người lao động Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Tiếp đón và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Huy Minh, Uỷ viên BCH Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen cùng các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc và Công đoàn công ty.


Đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối (giữa - áo dài vàng đậm), cùng lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối và ông Bùi Trọng Nghĩa, Chủ tịch Công đoàn Khối (nam-áo xanh công đoàn), đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà CB, NV, NLĐ Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus. Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Huy Minh, Uỷ viên BCH Đảng ủy Khối, , Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen (áo trắng) cùng các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc, Công đoàn công ty.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Lê Thị Hồng Nga, Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chúc mừng năm mới với những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus cũng như đã trực tiếp thăm hỏi trao tặng những phần quà đến tập thể các người lao động đang trực tiếp xếp dỡ hàng hoá tại Cảng.

Đồng chí Phạm Huy Minh đã thay mặt Đảng bộ, Ban giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới đoàn đã dành thời gian quý giá đến thăm và động viên đơn vị nhân dịp năm mới. Sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Khối, Công đoàn Khối tới các đơn vị cơ sở, đặc biệt là vào ngày làm việc đầu tiên trong năm mới Giáp Thìn 2024 này là rất quý, rất ý nghĩa đối với đơn vị. Đồng chí Phạm Huy Minh cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới đồng chí Bí thư, đồng chí chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Đoàn công tác và mong rằng Khối sẽ luôn tiếp tục phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Đảng tới các đơn vị cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và phát triển Đảng được Đảng giao phó trong năm 2024.


Đoàn công tác thăm hỏi, trao tặng những phần quà  đến tập thể các Người lao động đang trực tiếp xếp dỡ hàng hoá tại Cảng.