Tiếp nhận tàu biển

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

Tiếp nhận tàu biển
Ngày đăng: 04/11/2020 07:57 AM

Cảng Lotus là đơn vị liên doanh đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực khai thác cảng biển Quốc tế, với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tiếp nhận tàu biển, xếp dỡ hàng hoá, container… chúng tôi tự tin có thể cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Thế mạnh của Cảng Lotus trong dịch vụ tiếp nhận tàu biển, xếp dỡ hàng hóa, container

1. Vị trí cảng đắc địa

- Đây là thế mạnh hàng đầu của Cảng Lotus được nhiều đối tác lựa chọn. Cảng có vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ TPHCM hướng ra biển Đông, nằm ở hạ lưu cầu Phú Mỹ với đặc điểm nước sâu, sông rộng ít tàu thuyền di chuyển, rất tiện lợi cho việc tiếp nhận tàu ra vào cảng, cũng như giúp tàu dễ dàng lưu thông, bốc xếp hàng hóa

- Năm 2009, cùng với việc Cầu Phú Mỹ được đưa vào hoạt động, mọi giao thông hậu phương của cảng được kết nối trực tiếp với các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Qua đó, giúp các khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, cũng như chi phí vận chuyển hàng hóa được thuận lợi và nhanh chóng.

- Ngoài ra, với tổng chiều dài 300m cầu bao gồm 2 cầu tàu K17 + K18 được thiết kế tiếp nhận tàu có trọng tải lên đến 60.000 DWT giảm tải, và 200m cầu K16, Cảng Lotus có thể cùng lúc tiếp nhận được 3 tàu cùng lúc ở nhiều vị trí làm hàng khác nhau. Qua đó góp phần đảm bảo năng lực khai thác, nâng cao chất lượng dịch vụ tại cảng.

2. Cơ sở vật chất - Trang thiết bị, Công nghệ hiện đại

- Cảng Lotus luôn đầu tư Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để quản lý, khai thác và vận hành các phương tiện từ cẩu đến xe nâng, đầu kéo… nhằm phục vụ cho công tác xếp dỡ hàng hóa từ cầu cảng vào bãi, lưu kho, xuất nhập... cho Khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại tại Cảng Lotus

Trang thiết bị hiện đại tại Cảng Lotus

- Với năng lực máy móc, thiết bị hiện đại, Cảng Lotus có thể đáp ứng tiếp nhận nhiều loại tàu cùng một lúc.

- Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng các phần mềm quản lý bằng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiếp nhận, xếp dỡ hàng hóa, container tại Cảng Lotus diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn

- Cảng Lotus đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải và khai thác Cảng biển.

- Qua đó có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thủ tục tại Cảng như: xuất nhập hàng hóa, khai thuê hải quan, bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, lưu giữ, bảo quản an toàn. Tạo thuận lợi cho khách hàng, đại lý, hãng tàu rút ngắn thời gian và chi phí khi sử dụng các dịch vụ tại cảng được hiệu quả hơn.

4. Hỗ trợ xếp dỡ đa dạng hàng hóa

- Cảng Lotus có thể tiếp nhận được mọi loại tàu chở hàng, cũng như hỗ trợ xếp dỡ đa dạng nhiều loại hàng hóa từ gỗ, động vật sống, đến hàng container, hàng sắt thép, hàng dự án quốc gia, hàng siêu trường - siêu trong và hàng xe ô tô chuyên dụng...

- Đặc biệt, xếp dỡ khai thác hàng thiết bị siêu trường, siêu trọng là thế mạnh của Cảng Lotus so với các cảng trong khu vực TPHCM.

- Trong đó, một số dự án nổi bật mà chúng tôi đã từng khai thác xếp dỡ như:

  • Demo Tàu điện Metro đầu tiên về TPHCM:

Cảng Lotus xếp dỡ tàu điện Metro đầu tiên về TP.HCM

Cảng Lotus xếp dỡ tàu điện Metro đầu tiên về TP.HCM

  • Cầu nâng Sodertalje Thụy Điển 420 tấn:

Xếp dỡ cầu nâng Sodertalje Thụy Điển 420 tấn

Xếp dỡ cầu nâng Sodertalje Thụy Điển 420 tấn

Cầu nâng Sodertalje Thụy Điển vào bãi của Cảng Lotus

  • Xếp dỡ dự án Điện Gió Lạc Hòa:

Xếp dỡ cánh quạt gió

Xếp dỡ tháp điện gió

Chính sách giá cả cạnh tranh

Ngoài chú ý về chất lượng dịch vụ, cảng Lotus luôn hoạt động với phương châm “Luôn luôn vì quyền lợi của khách hàng” nên chính sách về giá cả, dịch vụ luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Vậy nên, để được báo giá chi tiết về các dịch vụ tiếp nhận tàu biển, xếp dỡ hàng hóa, container cũng như hỗ trợ tư vấn về thông tin dịch vụ, khách hàng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay số (+84) 028.3873.0146/48 - Ext: 111 với Phòng Thương vụ của Cảng Lotus ngay hôm nay để được giải đáp chi tiết.