Logistics - Khai thuê hải quan

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

Logistics - Khai thuê hải quan
Ngày đăng: 10/11/2020 03:52 PM

Cảng Lotus luôn sẵn sàng đáp ứng mọi dịch vụ logistics và khai thuê hải quan một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, nhằm làm hài hòng mọi yêu cầu của khách hàng sau khi dùng dịch vụ tại Cảng.


- Cung cấp dịch vụ gửi hàng xuất, nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam tới các nước trên thế giới và ngược lại. Đảm bảo dịch vụ di chuyển theo các tuyến đường thẳng nhanh chóng thông qua các mạng lưới đại lý uy tín, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất thị trường.

- Dịch vụ nhập hàng từ các nước trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc) với đa dạng hàng hóa từ hàng rời, hàng đặc biệt, hàng siêu trường, siêu trọng.


- Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL), sắp xếp và đóng rút hàng hóa vào các loại container và giao nhận vận tải đa phương thứcg trọn gói chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình thực hiện nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa với nhiều chủng loại khác nhau.


- Làm chứng từ, khai báo hải quan.

- Cung cấp các dịch vụ tư vấn hàng hóa thông quan, thuế xuất, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế, quy định thông quan…

- Cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập. Lưu kho và phân phối hàng hoá.

cang bong sen

- Là một đơn vị Logistics nhiều năm kinh nghiệm, Cảng Lotus tự tin sẽ là sự lựa chọn tin cậy giúp các doanh nghiệp xử lý vấn để khai quan hàng hóa xuất nhập khẩu uy tín. Qua đó hy vọng có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng, tiết kiệm chi phí và thời gian thông quan đáng kể. Liên hệ ngay số điện thoại: (+84) 028.3873.0146/48 - Ext: 120 với phòng Logistics để được tư vấn từ A tới Z chi tiết nhất.