Vận Tải Đa Phương Thức

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

Vận Tải Đa Phương Thức
Ngày đăng: 05/11/2020 01:16 AM

Là nhà khai thác cảng biển và dịch vụ logistics có tiếng tại thị trường Việt Nam, Công Ty Liên Doanh Bông Sen (Cảng LOTUS) cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức (thủy bộ kết hợp) để đáp ứng nhu cầu xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Vận Tải Đa Phương Thức

- Với thế mạnh về vị trí địa lý là cảng biển mặt tiền của Thành Phố Hồ Chí Minh hướng ra Biển Đông, không phải di dời, Cảng Lotus trở thành cảng trung tâm lưu thông hàng hóa từ các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. 

- Bên cạnh đó, kết hợp với việc đầu tư, liên kết với các hãng tàu, đại lý trong và ngoài nước, hệ thống logistics chuyên nghiệp của Lotus sẽ giúp quý khách hàng thỏa mãn nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn đến tận nơi của quý khách hàng, thông qua các hình thức vận tải hàng hóa đa phương thức khác nhau với dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Vận Tải Đa Phương Thức

Công tác vận chuyển hàng hoá được thực hiện một cách chuyên nghiệp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Mục đích nhằm giúp doanh nghiệp đảm bảo thời gian xuất nhập hàng nhanh chóng, tối ưu chi phí lưu kho cũng như kiểm soát được chi phí trên mỗi đơn vị sản phẩm.

- Với dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp thủy nội địa và đường bộ tại Cảng Lotus, đảm bảo sẽ giúp việc thông quan hàng hóa từ các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ nhanh chóng.

Vận Tải Đa Phương Thức 03

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại hình vận tải thích hợp nhất để tối ưu thời gian, chi phí và an toàn nhất về hàng hóa của bạn.

- Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua (+84) 028.3873.0146/48 - Ext: 120 với phòng Logistics của cảng Lotus để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất.