Kho bãi các loại

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

Kho bãi các loại
Ngày đăng: 23/11/2020 12:44 AM

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ kho bãi uy tín, chuyên nghiệp thì Cảng Lotus là một đơn vị đáng tin cậy để mọi người có thể yên tâm lựa chọn với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc khai thác xếp dỡ hàng hóa và lưu trữ xuất nhập.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ kho bãi và sắp xếp hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn về việc lưu trữ, đóng gói, xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu, lưu kho bãi… uy tín chuyên nghiệp. 

Dịch vụ kinh doanh kho, bãi và các dịch vụ kèm theo tại cảng Lotus 1

- Cảng Lotus hoạt động và phát triển dựa theo tiêu chuẩn của một cảng biển quốc tế với tổng diện tích lên tới 150.000m2.

- Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống kho bãi  kiên cố, sạch đẹp, khô ráo đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ mọi sản phẩm hàng hóa, sắt thép, thiết bị, container, hàng hóa siêu trường, siêu trọng an toàn, hiệu quả.

Dịch vụ kinh doanh kho, bãi và các dịch vụ kèm theo tại cảng Lotus 2

- Hệ thống kho bãi của Lotus cũng được đầu tư trang thiết bị an ninh nghiêm ngặt, hệ thống chữa cháy, báo cháy, camera hoạt động giám sát 24/24 nhằm đảm bảo quá trình lưu trữ hàng hóa an toàn tuyệt đối, hỗ trợ tối ưu nhu cầu thuê kho hàng, lưu trữ, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ kinh doanh kho, bãi và các dịch vụ kèm theo tại cảng Lotus 3

- Kho bãi được quản lý bằng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, xử lý số liệu nhập xuất nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo mọi thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối.

- Các trang thiết bị như xe cẩu, xe nâng chuyên dụng luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu. Giúp cho quá trình sắp xếp, vận chuyển các hàng hóa vào kho bãi an toàn, nhanh chóng. 

Dịch vụ kinh doanh kho, bãi và các dịch vụ kèm theo tại cảng Lotus 4

- Hàng hóa được bảo quản, lưu kho an toàn nhờ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ giám sát, quản lý chặt chẽ đảm bảo  không có sự mất mát hay hư hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Cảng.

- Với phương châm hoạt động “Luôn luôn vì quyền lợi khách hàng”, cảng Lotus cam kết khi đến với dịch vụ kho bãi của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ kho bãi uy tín, hãy liên hệ ngay số điện thoại (+84) 028.3873.0146/48 - Ext: 119 với phòng giao nhận kho hàng của cảng Lotus để được hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất.