CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ SAU THỜI GIAN GIÃN CÁCH

Khai Thác: 0931.793.108 / Thương vụ: 0961.694.948

CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ SAU THỜI GIAN GIÃN CÁCH
Ngày đăng: 04/10/2021 05:59 PM

Từ ngày 01/10, TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện mở cửa trở lại sau gần 3 tháng thực hiện giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị 16, đến thời điểm hiện nay, nhiều hoạt động sản xuất, thương mại, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn TPHCM đã được phép hoạt động trở lại. Đây được xem là thành công bước đầu của TPHCM cũng như cả nước, nhất là khi đặt trong tương quan so sánh với nhiều nước trên thế giới, thì đây được xem là điểm sáng về phục hồi sản xuất sau đại dịch.

Tại Cảng Lotus, chúng tôi đã và đang tiếp tục từng bước dựa theo chỉ thị của các cấp chính quyền để đưa công ty chuyển sang trạng thái hoạt động theo tiêu chí "bình thường mới" của thành phố.

Trên tinh thần đó, vào sáng ngày 04/10/2021, công ty đã tổ chức buổi họp giao ban trực tuyến với đầu mối cuộc họp tại hội trường công ty với sự tham gia của trực tiếp của Ban giám đốc và trực tuyến với các trưởng phó phòng ban. Buổi họp đã tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K và đạt kết quả tốt đẹp trong niềm hân hoan đón nhận giai đoạn "bình thường mới" của Ban giám đốc cũng như toàn thể CB-CNV cảng Lotus.

Chiều cùng ngày, tập thể Ban giám đốc cùng CB-CNV đã hào hứng tham gia trận bóng đá giao lưu nội bộ Cảng Lotus để nâng cao tinh thần thể dục, thể thao của toàn thể CB-CNV Cty.

TGĐ Phạm Huy Minh chủ trì cuộc họp giao ban trực tuyến với đầu mối cuộc họp tại hội trường công ty

 

 Ban giám đốc và các trưởng phòng ban giao ban trực tuyến với đầu mối cuộc họp tại hội trường công ty

 

CLB Bóng đá Cảng Lotus vừa rèn luyện thể thao, vừa đảm bảo nhiệm vụ sản xuất

 

TGĐ Phạm Huy Minh hòa mình cùng với CB-CNV trong không khí thể thao hào hứng và sôi nổi