(16-05-2023) CẢNG LOTUS VINH DỰ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN ĐOÀN HEDE SHIPPING CÙNG LOGISTICS SINOVITRANS ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI CẢNG

0931.793.108 / 0985.400.686

(16-05-2023) CẢNG LOTUS VINH DỰ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN ĐOÀN HEDE SHIPPING CÙNG LOGISTICS SINOVITRANS ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI CẢNG
Ngày đăng: 17/05/2023 08:09 AM

Sáng ngày 16/05/2023, Công ty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus) đã vinh dự được chào đón đoàn công ty Hede Shipping (tên đầy đủ là “Tangshan Port Hede Shipping”) cùng công ty TNHH Logistics Sinovitrans đến tham quan và làm việc tại Cảng Lotus. Đại diện Hede Shipping có sự tham gia của bà Chen Li, Tổng giám đốc công ty cùng các cộng sự. Về phía công ty TNHH Logistics Sinovitrans có sự tham gia của ông Zhao Junwei, Tổng Giám đốc công ty cùng các cộng sự. Đón tiếp đoàn là ông Phạm Huy Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen cùng với các lãnh đạo phòng ban, nhân viên chuyên trách của công ty.

Hede Shipping (tên đầy đủ là “Tangshan Port Hede Shipping”) là một công ty vận tải nhà nước thuộc sở hữu của Tangshan Port Industrial Group (Tập đoàn hàng hải lớn tại Hà Bắc, Trung Quốc).

Công ty Liên doanh Bông Sen (Cảng Lotus) đã vinh dự được chào đón đoàn công ty Hede Shipping cùng công ty Sinovitrans đến tham quan và làm việc tại Cảng Lotus. Trong hình: lần lượt thứ 5 từ trái sang là ông Phạm Huy Minh, Tổng giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen; tiếp theo là bà Chen Li, Tổng giám đốc công ty Hede Shipping và kế tới (áo đỏ) là ông Zhao Junwei, Tổng Giám đốc công ty TNHH Logistics Sinovitrans cùng các cán bộ, nhân viên các công ty.

Tại buổi làm việc, Cảng Lotus đã giới thiệu tới đoàn các thông tin, thế mạnh và các kinh nghiệm nổi bật của Cảng trong khai thác, xếp dỡ hàng hóa. Đặc biệt là cho mặt hàng thiết bị, kết cấu kiện mà Cảng Lotus với thế mạnh hơn 32 năm kinh nghiệm trong khai thác Cảng biển đã, đang và vẫn sẽ luôn tiếp tục đảm bảo tất cả dịch vụ, hàng hóa xếp dỡ tại Cảng đều đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu, quy định đảm bảo của khách hàng. Trong thời gian qua, Cảng Lotus cũng đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho các công ty trong và ngoài nước trong đó có cả cho công ty Sinovitrans và đều đạt chất lượng khai thác, xếp dỡ hàng hóa ở mức cao, nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ tuyệt đối từ chủ hàng.

Cảng Lotus đã giới thiệu tới đoàn các thông tin, thế mạnh và các kinh nghiệm nổi bật của Cảng trong khai thác, xếp dỡ hàng hóa.

Sau khi được nghe những giới thiệu từ Cảng Lotus, bà Chen Li, Tổng giám đốc công ty Hede Shipping cũng đã giới thiệu tới Cảng Lotus về tập đoàn Tangshan Port Industrial Group, công ty Hede Shipping cùng sơ lược thông tin về khu vực cảng biển Hà Bắc, nơi tập đoàn đang quản lý mạng lưới cảng quốc tế sầm uất. Bà cũng chia sẻ những định hướng phát triển và mong muốn hợp tác của công ty với Cảng Lotus để mở rộng tiềm năng của Hede shipping cùng Sinovitrans không chỉ tại Việt Nam mà còn khắp khu vực trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, ông Phạm Huy Minh cũng đã giới thiệu đoàn tham quan trực tiếp tại cầu cảng và các trang thiết bị của Cảng Lotus.