(09-01-2023) CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN, THÁNG 01/2023

0931.793.108 / 0985.400.686

(09-01-2023) CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN, THÁNG 01/2023
Ngày đăng: 09/01/2023 08:22 AM

         Tiếp tục Thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công văn số 486-CV/ĐUK ngày 06/07/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối về việc triển khai sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Liên doanh Bông Sen: Sáng ngày 09/01/2023,  Đoàn Cơ sở Công ty Liên doanh Bông Sen đã tổ chức thực hiện chào cờ và sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tháng 01/2023 với sự tham gia của toàn thể Cấp ủy, Ban lãnh đạo, Đảng viên, Đoàn viên cùng đông đảo CB, NV, NLĐ công ty.

Cấp ủy, Ban lãnh đạo, Đảng viên, Đoàn viên cùng CB, NV, NLĐ công ty thực hiện nghiêm túc việc chào cờ đầu tuần

          Tại buổi chào cờ, đồng chí Dương Thị Thanh Tuyết, Bí thư Đoàn Cơ sở công ty đã kể câu chuyện “Thiệp chúc Tết”. Câu chuyện “Thiệp chúc Tết” là một trong những câu chuyện về Bác đã trở thành bài học sâu sắc cho ta thấy được Bác rất coi trọng công tác ngoại giao, trong đó có văn hóa đối ngoại thông qua một số các hoạt động chào đón năm mới theo thông lệ quốc tế qua việc chuẩn bị thiệp chúc Tết của Bác. Trong kinh doanh ngoài sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì công tác ngoại giao với đối tác, khách hàng cực kỳ quan trọng. Và Tết là dịp để chúng ta thể hiện thành ý, sự tôn trọng đối với đối tác và khách hàng. Vì vậy việc chuẩn bị quà biếu Tết, thiệp chúc Tết…cho các đối tác, khách hàng cần phải lựa chọn cẩn thận và chuẩn bị từ sớm.

Đồng chí Dương Thị Thanh Tuyết, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Cơ sở công ty đã kể câu chuyện “Thiệp chúc Tết”

          Phát biểu đại diện Cấp ủy công ty tại buổi chào cờ, đồng chí Phạm Huy Minh - Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen, đã có những chia sẻ và chỉ đạo tới toàn thể CB, NV, NLĐ công ty. Đồng thời, cũng nhân dịp Năm mới 2023 vừa qua và Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới; đồng chí Phạm Huy Minh cũng thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty gửi đến toàn thể Đảng viên, Đoàn viên, CB, NV, NLĐ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng toàn thể mọi con người của Cảng Lotus sẽ đón một cái Tết thật ấm áp, sum vầy và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, người thân, đồng nghiệp,... Mong cho Cảng Lotus bước qua năm mới Quý Mão 2023 sẽ tiếp tục giữ vững nhịp phát triển không ngừng nghỉ của mình và ngày càng đưa thương hiệu Cảng Lotus trở nên lớn mạnh hơn.

          Mong rằng sau buổi sinh hoạt ngày hôm nay: với kim chỉ nam là Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những lời chúc từ cấp Ủy, Ban lãnh đạo thì tập thể Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus sẽ ngày càng lao động hăng say hơn để đạt được những thành tích tốt nhất trong công việc của mình.

Đồng chí Phạm Huy Minh - Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Liên doanh Bông Sen, đã có những chia sẻ và chỉ đạo tới toàn thể CB, NV, NLĐ công ty

          Tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần mỗi tháng là hoạt động được Đảng ủy công ty trực tiếp chỉ đạo và giao Đoàn Cơ sở công ty triển khai nhằm giáo dục truyền thống, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm trong công việc của mỗi Đảng viên, Đoàn viên cùng CB, NV, NLĐ. Và đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.