(05-12-2022) CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN, THÁNG 12/2022

0931.793.108 / 0985.400.686

(05-12-2022) CÔNG TY LIÊN DOANH BÔNG SEN THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN, THÁNG 12/2022
Ngày đăng: 05/12/2022 08:06 AM

          Tiếp tục Thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Công văn số 486-CV/ĐUK ngày 06/07/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối về việc triển khai sinh hoạt dưới cờ đầu tuần và chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Liên doanh Bông Sen: Sáng ngày 05/12/2022,  Đoàn Cơ sở Công ty Liên doanh Bông Sen đã tổ chức thực hiện chào cờ và sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tháng 12/2022 với sự tham gia của toàn thể Cấp ủy, Ban lãnh đạo, Đảng viên, Đoàn viên cùng đông đảo CB, NV, NLĐ công ty.

Cấp ủy, Ban lãnh đạo, Đảng viên, Đoàn viên cùng CB, NV, NLĐ công ty thực hiện nghiêm túc việc chào cờ đầu tuần

          Tại buổi chào cờ, đồng chí Trương Nhật Trường, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Cơ sở công ty đã kể câu chuyện “Nước nóng, nước nguội”. Câu chuyện “Nước nóng, nước nguội” là một trong những câu chuyện về Bác đã trở thành bài học sâu sắc cho ta thấy được sự quan tâm của Bác đến cách quản lý con người, và cách ứng xử sâu sắc và khéo léo của Bác. Mặc dù anh cán bộ nóng tính và có những cách cư xử không đúng mực tạo dư luận không tốt. Thay vì khiển trách kỷ luật, Bác đã mượn hình ảnh ly nước nóng để đồng chí trên tự nhận thấy khuyết điểm và nhận lỗi, sửa chữa. Trong mọi tình huống giao tiếp phải thật sự bình tĩnh và khéo léo, cho dù làm việc, giao tiếp với đồng nghiệp, với đơn vị khác và người thân thì không được nóng giận cáu gắt một cách mất kiểm soát. Có thể do áp lực gia đình, áp lực công việc đôi lúc làm chúng ta bực dọc, nóng nảy. Nhưng nếu mỗi người chúng ta không tự học cách kìm chế bản thân thì bầu không khí xung quanh càng nặng nề và nó lại tiếp tục gây ra những hậu quả xấu hơn. Trong việc nhận xét, góp ý với người khác. Nhất là trong công tác phê bình và tự phê bình trong Chi bộ cũng như trong các cuộc họp, thì nên nhận xét, góp ý một cách khéo léo, không nên quá gay gắt. Giống như cách Bác đã xử lý tình huống trong mẫu chuyện nước nóng nước nguội trên.

Đồng chí Trương Nhật Trường, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Cơ sở công ty đã kể câu chuyện “Nước nóng, nước nguội”

          Phát biểu đại diện Cấp ủy công ty tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hậu - Đảng ủy viên Đảng bộ Công ty Liên doanh Bông Sen, Bí thư chi bộ 4, Tổng giám đốc Công ty CP Hàng Bông Sen, đã có những chia sẻ và chỉ đạo tới toàn thể CB, NV, NLĐ công ty. Mong rằng sau buổi sinh hoạt ngày hôm nay: với kim chỉ nam là Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể Công ty Liên doanh Bông Sen – Cảng Lotus sẽ ngày càng lao động hăng say hơn để đạt được những thành tích tốt nhất trong công việc của mình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hậu - Đảng ủy viên Đảng bộ Công ty Liên doanh Bông Sen, Bí thư chi bộ 4, Tổng giám đốc Công ty CP Hàng Bông Sen, đã có những chia sẻ và chỉ đạo tới toàn thể CB, NV, NLĐ công ty

          Tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần mỗi tháng là hoạt động được Đảng ủy công ty trực tiếp chỉ đạo và giao Đoàn Cơ sở công ty triển khai nhằm giáo dục truyền thống, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm trong công việc của mỗi Đảng viên, Đoàn viên cùng CB, NV, NLĐ. Và đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.